Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 23/3/2021

Một cơ hội nạp thẻ gia tăng tài khoản hấp dẫn nữa dành cho các thuê bao trả trước mạng Vinaphone trong tháng 3 này. Đó là tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone cục bộ ngày 23/3/2021. Chỉ cần tham gia chương trình, các thuê bao sẽ có thể nhận về máy 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Nạp càng nhiều tài khoản di động càng dồi dào, thỏa sức sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng.

Chính vì thế, thuê bao nào muốn có nguồn tài khoản di động dồi dào thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình nhé. Thông tin chi tiết chương trình sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 23/3/2021 là cơ hội tuyệt vời để giúp các thuê bao có thể gia tăng nguồn tài khoản di động lên nhanh chóng. Chỉ cần nạp thẻ thành công, bạn sẽ có thể sở hữu được 1 số dư tài khoản “khổng lồ” nhờ ưu đãi 20% thẻ nạp hấp dẫn. Chính vì thế, nếu có cơ hội thì hãy tham gia ngay chương trình đi nào.

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 23/3/2021.
  • Đối tượng tham gia: Chỉ dành cho các thuê bao trả trước mạng Vinaphone nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài nhà mạng Vina. Thuê bao nào muốn chủ động kiểm tra mình có thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi hay không có thể soạn CTKM gửi 900 (Miễn phí) hoặc bấm *091#OK để tra cứu.

Nội dung khuyến mãi Vinaphone ngày 23/3/2021 chi tiết:

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 23/3/2021 sẽ mang về cho quý khách nguồn tài khoản di động hấp dẫn. Nội dung chi tiết ngay sau đây nhé.

Tên chương trình Khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone
Ưu đãi  Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3. Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp. Nạp càng nhiều thì số dư tài khoản sẽ càng dồi dào
Quy định sử dụng – Tiền khuyến mãi không sử dụng để đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone hay sử dụng các dịch vụ GTGT khác mà chỉ dùng để liên lạc gọi, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng.

 

– Hạn sử dụng tiền khuyến mãi chỉ 15 ngày kể từ khi nhận ưu đãi thành công

Cách thức tham gia Dành cho mọi hình thức nạp tiền như nạp bằng thẻ cào, nạp tiền Online (Ví điện tử, internet banking)

Sau khi tham gia nạp thẻ và có số dư trong tài khoản “như ý” muốn, thuê bao hãy thực hiện đăng ký cho mình 1 gói cước 4G Vinaphone để có thể trải nghiệm Internet thật thoải mái với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Dưới đây là 1 số gói 4G Vina ưu đãi hấp dẫn mà thuê bao có thể tham khảo.

Liên hệ tư vấn, khảo sát và lắp đặt Internet FTTH, Wifi tốc độ cao