Khuyến mãi Vui Xuân – Nhận Lộc siêu Hot của Vinaphone

Khuyến mãi Vui Xuân – Nhận Lộc Vinaphone là một chương trình siêu “hot” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi, tham gia chương trình, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về máy hàng ngàn giải thưởng trị giá từ 10.000 đồng đến 15.000 đồng siêu hấp dẫn về máy. Từ đó, có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ di động tiện ích của nhà mạng Vinaphone.

Chương trình khuyến mãi Vui Xuân – Nhận Lộc từ Vinaphone sẽ được triển khai trên toàn quốc và dành riêng cho thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều. Để tham gia chương trình, các thuê bao chỉ cần đăng ký mới 1 trong các dịch vụ Vinaphone và dành thời gian trải nghiệm dịch vụ theo thể lệ chương trình.

Khuyến mãi Vui Xuân – Nhận Lộc là chương trình hấp dẫn mà bất kỳ thuê bao nào cũng không nên bỏ lỡ. Với chương trình này, các thuê bao vừa có thể tha hồ trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của Vinaphone với giá cực rẻ, vừa có cơ hội nhận về máy nguồn giải thưởng hấp dẫn có giá trị. Chính vì thế, các thuê bao hãy nhấc máy lên và tham gia ngay chương trình khi có cơ hội nhé.

– Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Dành riêng cho các thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều trên cả nước.

Ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi Vui Xuân – Nhận Lộc từ Vinaphone:

Khuyến mãi Vui Xuân – Nhận Lộc sẽ mang về cho quý khách hàng nguồn giải thưởng gồm tiền và lưu lượng data vô cùng hấp dẫn như sau:

– Thuê bao sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản di động của mình từ 10.000 đồng đến 15.000 đồng vào tài khoản.

– Ngoài ra, bạn còn được miễn phí hoàn toàn cước data 3G/4G khi trải nghiệm không gian giải trí cực hấp dẫn của Vinaphone.

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi, thuê bao có thể an tâm liên lạc, lướt web hay trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của Vina cách trọn vẹn nhất. Vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình nhé.

Cách thức tham gia khuyến mãi Vui Xuân – Nhận Lộc Vinaphone:

Để tham gia khuyến mãi Vui Xuân – Nhận lộc từ Vinaphone và nhận được về ưu đãi tài khoản kèm data hấp dẫn, thuê bao chỉ cần thực hiện đăng ký mới và trải nghiệm các dịch vụ sau đây:

Dịch vụ Cú pháp đăng ký Cước phí
Dịch vụ nhạc chờ Vinaphone (Ringtunes) A gửi 9194 1.000đ/ngày
Dịch vụ Xem, Nghe và Sáng tạo lại bài hát theo hướng khác biệt  (Covering) C gửi 9078 3.000đ/ngày
Dịch vụ Xem tin tức bóng đá siêu hấp dẫn và đặc sắc (VinaSport) T gửi 9009 2000đ/ngày
Cổng âm nhạc tổng hợp (Memusic) M gửi 9078 3000đ/ngày
Kết nối, livestream cùng thần tượng (Ceeme) DK gửi 9114 2000đ/ngày
 
Khuyến mãi Vinaphone Vui Xuân – Nhận Lộc sẽ mang về cho quý khách nguồn tài khoản và data vô cùng hấp dẫn, thỏa thích sử dụng. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ mà hãy tham gia chương trình ngay thôi. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và có cơ hội nhận về máy các phần quà có giá trị. Muốn biết thêm chi tiết chương trình, quý khách có thể gọi về tổng đài 18001091 của Vina để được hỗ trợ.

Liên hệ tư vấn, khảo sát và lắp đặt Internet FTTH, Wifi tốc độ cao